Giới thiệu STEC

Công ty Cổ phần Đào tạo Công nghệ STEC (gọi tắt STEC) được thành lập vào ngày 13 tháng 10 năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục Đào tạo, tập trung cốt lõi các chương trình đào tạo về Đấu thầu, Quản đầu xây dựng, Quản trị doanh nghiệp, Kỹ năng chuyên nghiệp, Đào tạo trực tuyến

 

 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU – VĂN HÓA

  

Tầm nhìn: Công ty CP đào tạo và công nghệ STEC phát triển thành tổ chức đào tạo tốt nhất, uy tín, đạt chất lượng cao bằng nỗ lực lao động sáng tạo, làm hài lòng khách hàng, đem lại cho mỗi thành viên điều kiện phát triển tài năng và một cuộc sống tốt đẹp

 

Sứ mệnh: Sứ mệnh của Công ty cổ phần đào tạo và công nghệ STEC là nâng cao kiến thức, góp phần hoàn thiện năng lực của tổ chức, cá nhân đáp ứng yêu cầu thực tế  thông qua việc cung cấp các dịch vụ đào tạo vấn tại Việt Nam

 

Mục tiêuGiữ vững và phát huy vị thế hàng đầu trong dịch vụ đào tạo về nghiệp vụ Đấu thầu, Quản lý đầu tư xây dựng tại Việt Nam, phát triển thêm nhiều loại hình dịch vụ đào tạo khác nhằm nâng cao khả năng hội nhập, tăng trưởng doanh thu và phát triển bền vững

 

Văn hóa: Văn hóa Công ty là khía cạnh được Ban lãnh đạo STEC chú trọng và ý thức xây dựng ngay từ những năm đầu thành lập. Đồng hành cùng sự phát triển về công nghệ và kinh doanh, Văn hóa Công ty được bồi đắp từng ngày, thực sự ảnh hưởng đến mỗi cá nhân trong  công ty, tạo thành mối gắn kết giữa những con người tài năng, tâm huyết, trở thành niềm tự hào của mỗi thành viên mang sắc hiệu STEC. Cùng làm nên sắc màu văn hóa đó, sức sống mới từ những người trẻ tuổi cũng đã in đậm dấu ấn trong mọi sản phẩm văn hóa của STEC.

 

 

CON NGƯỜI

 

Chúng tôi đặc biệt chú trọng việc tạo môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên để họ có thể phát triển và vượt qua được những thử thách trong sự nghiệp. Chúng tôi chú trọng xây dựng một văn hóa làm việc cởi mở, thân thiện hợp tác và văn hóa này hiện hữu tại bất cứ khía cạnh nào trong quá trình làm việc của chúng tôi.

 

Việc lựa chọn một công ty cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và những người có thể đem lại cho sự hỗ trợ hiểu biết giúp Quý vị thành công tại Việt Nam là hết sức cần thiết. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng công tác đào tạo liên tục cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là yếu tố cần thiết cho sự thành công của chúng tôi trong việc đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn nhận được các dịch vụ có chất lượng chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo để tuân thủ các chính sách và thủ tục của STEC nhằm cung cấp thống nhất các dịch vụ. Một số nhân viên của chúng tôi còn được cử ra nước ngoài học tập một thời gian và trở về Việt Nam với kiến thức quốc tế và những kỹ năng vượt trội

GIÁ TRỊ

Tại STEC, chúng tôi rất coi trọng các giá trị và uy tín. Uy tín chuyên môn này có ý nghĩa sống còn đối với sự thành công của hoạt động kinh doanh, lòng tin của khách hàng và sự phát triển cá nhân của đội ngũ cán bộ nhân viên

 

 

Ý nghĩa của các giá trị này là gì?

Chúng tôi lãnh đạo bằng cách nêu gương - tại mọi cấp, chúng tôi đều hành động theo cách thức mà chúng tôi mong muốn các thành viên của chúng tôi sẽ thực hiện.

Chúng tôi làm việc trên tinh thần đồng đội - khai phá điểm mạnh của từng cá nhân và cùng xây dựng mối quan hệ cộng tác bền vững và thành công.

Chúng tôi tôn trọng từng cá nhân - tôn trọng mọi người vì bản thân họ và vì kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của họ trên cương vị là các cá nhân và thành viên của nhóm.

Chúng tôi nghiên cứu thực tế và thấu hiểu bản chất - kiểm chứng các giả định, tìm hiểu thực tế, và nâng cao hơn nữa uy tín của chúng tôi với tư cách là những chuyên gia tư vấn, đào tạo tin cậy và khách quan.

Chúng tôi cởi mở và thành thật trong thông tin - chia sẻ thông tin, bản chất sự việc, và tư vấn một cách thường xuyên và mang tính xây dựng và kiểm soát các tình huống khó khăn với sự can đảm và sự vô tư.

Chúng tôi cam kết với cộng đồng - hành động như những công dân có tinh thần trách nhiệm và phát triển các kỹ năng, kinh nghiệm, và triển vọng thông qua công việc tại các cộng đồng bảo vệ môi trường.

Trên hết, chúng tôi hành động liên tục - luôn phấn đấu duy trì các chuẩn mực nghề nghiệp cao nhất, đưa ra ý kiến tư vấn sáng suốt, và duy trì tính độc lập một cách nghiêm ngặt.

Đội ngũ chuyên gia STEC được định hướng bởi một tập hợp các giá trị chung, tạo nên cách ứng xử của chúng tôi với khách hàng, đồng nghiệp và với toàn cộng đồng

STEC và Trách nhiệm cá nhân,Doanh nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên hoạt động trên khắp cả nước, chúng tôi tin rằng các hoạt động của công ty góp phần thúc đẩy duy sáng tạo chúng tôi đang gắng sức xây dựng cho bản thân và cho các thế hệ tương lai. Niềm tin mạnh mẽ này thể hiện rõ tinh thần của STEC.

Trách nhiệm cá nhân, Tổ chức Doanh nghiệp luôn là một yếu tố hiển nhiên trong tổ chức và được ban lãnh đạo cấp cao của chúng tôi quan tâm chỉ đạo. Các hoạt động của chúng tôi là làm việc cùng khách hàng, các tổ chức, để thực hiện các giải pháp đối với các vấn đề Giáo dục Đào tạo hiện nay

Chúng tôi góp sức một cách có ý nghĩa và bền vững với lĩnh vực chính sau:

Đào tạo - Tư vấn thông qua các chương trình đào tạo và tư vấn chính quy, tạo dựng năng lực cho cá nhân, tổ chức để có được một tương lai tốt đẹp.

Tăng cường năng lực - Thiết kế các chương trình sáng tạo và tư vấn đưa ra giải pháp cho các vấn đề chuyên môn với mục tiêu giúp người học tự giúp bản thân.